งาน part time ร้านอาหารญี่ปุ่น ยากินิกุไจแอนท์ สาขาสุขุมวิท

งาน part time ร้านอาหารญี่ปุ่น ยากินิกุไจแอนท์ สาขาสุขุมวิท สำหรับน้อง ๆ นักเรียนนักศึกษา หรือบุคคลว่างงานที่สนใจอยากหารายได้เสริม ทางทีมงานต้องการพนักงานร่วมงานเป็นจำนวนหลายอัตรา ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ในด้านของการทำงาน ต้องการทำ งานพาร์ทไทม์ ร้านอาหารดูรายละเอียดด้านในได้เลยค่ะ


งาน part time ร้านอาหารญี่ปุ่น ยากินิกุไจแอนท์ สาขาสุขุมวิท
รายละเอียด : ร้านอาหารยากินิกุไจแอนท์ เป็นร้านอาหารที่ตกแต่งด้วยสไตล์ญี่ปุ่น มีการแบ่งโซนให้เลือกนั่งได้ตามใจชอบ ทางทีมงานต้องการพนักงานร่วมงานเป็นจำนวนหลายอัตรา ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ในด้านของการทำงาน

คุณสมบัติผู้สมัครงาน
เพศชาย – หญิง อายุ 18 ปีขึ้นไป
สามารถใช้งาน Microsoft Office ได้
มีสถานที่พักอยู่แถวสุขุมวิท
ทำงานได้อย่างน้อย 6 วันต่อสัปดาห์ (สำหรับ part time)
มีความรับผิดชอบสูง

หน้าที่รับผิดชอบ
บริการลูกค้า
รับออเดอร์
เสิร์ฟอาหาร
เก็บโต๊ะลูกค้าที่ทานเล้ว

สำหรับนักเรียนนักศึกษาท่านใดที่ต้องการทำเป็นงาน part time ในช่วงปิดเทอมก็สามารถไปสมัครทำงานได้โดยตรง โดยจะมีวันหยุดให้สัปดาห์ละ 1 วัน ทำงานอย่างน้อย 6 ชั่วโมงต่อวัน รายละเอียดเพิ่มเติมโทรสอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์โทรด้านล่างหรือสามารถไปสมัครได้ด้วยตนเองตามสาขาที่ระบุ

วิธีการสมัคร
ติดต่อได้ที่ 02-6622-986
เว็บไซต์ : http://job-to-parttime.blogspot.com/

0 ความคิดเห็น:

สวัสดีครับเพื่อน ๆ สำหรับท่านใดที่กำลังมองหางาน part time วันนี้ทาง Admin มีข้อมูลดี ๆ มาแนะนำเพื่อน ๆ ทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล ทางเว็บไซต์ของเราได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องด้วยบุคลากรมืออาชีพในการพัฒนาเว็บไซต์ของเรา ทางเว็บไซต์ของเราจะเน้นเป็นพิเศษในเรื่องของงานทำที่บ้าน เหมาะมากสำหรับท่านใดที่ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับบ้าน หลายคนก็ต้องมองหาอะไรทำเป็นพิเศษอยู่แล้วทาง Admin ได้มองเห็นถึงความสำคัญของผู้คนกลุ่มนี้ โดยจะเน้นไปในเรื่องของงานฝีมือ เพราะมีความเชื่อลึก ๆ ว่าเพื่อน ๆ จะสามารถนำไปต่อยอด เพื่อสร้างเป็นเงินในช่วงเวลาที่อยู่บ้าน ทุกวันนี้เว็บไซต์ของเราได้มีข้อมูลงานเป็นจำนวนมากและมีแนวโน้มว่าจะโตขึ้นในทุก ๆ เนื่องด้วยเว็บไซต์ของเรามีข้อมูลงานที่หนาแน่นบวกกับมีผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเราเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน website ของเราไม่ได้มีเพียงแต่ประเภทที่จะต้องใช้ฝีมือในการทำเท่านั้น ยังคงมีอีกหลากหลายแนวทางที่จะวางต่อไปข้างหน้า รวมไปถึงรายได้เสริม ที่เป็นสิ่งประดิษฐ์จากสิ่งของที่เหลือใช้แล้วมาสร้างเป็นเงินได้ด้วยการใช้เวลาอันน้อยนิดในเวลาว่างของเรา แต่ถ้าสำหรับนักเรียนนักศึกษาที่กำลังเรียนหนังสืออยู่ ยังไม่มีวุฒิการศึกษาปริญญา ก็ยังคงมองหางานพาร์ทไทม์ ที่ทำคู่กับการเรียน ทางเรายินดีเป็นอย่างสูงที่มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของน้อง ๆ ทุกคน นักศึกษาอีกหลายคนยังไงมีรายได้จากทางบ้าน Admin แนะนำนะครับในช่วงเวลาที่ปิดเทอมให้น้อง ๆ ลองไปสมัครทำกันดู ส่วนใหญ่งานที่ว่าก็จะอยู่ตามห้างทั่วไป หรือหาอะไรทำก็ได้ที่เค้าจ่ายให้เราเป็นรายวัน ถ้าตามภาษาอังกฤษจะเรียกว่างานนอกเวลา นั่นก็หมายความว่าการทำงาน part time นั่นก็คือการที่จะต้องทำนอกเวลาหรือทำในเวลาว่าง เช่น ในช่วงปิดเทอมหรือในช่วงหลังเลิกเรียนเป็นต้น สำหรับผมถ้าจะแนะนำน้อง ๆ นะครับ ถ้าคิดที่จะทำงานนะครับ เราควรไปสมัครด้วยตนเอง เตรียมเครื่องมือให้พร้อม และต้องมีเวลาว่างจริง ๆ ที่จะไปทำให้กับทางบริษัทของเขาอย่างน้อย 2 เดือนในช่วงเวลาที่เรามีเวลาก็คงจะได้ประสบการณ์อะไรกลับมาบ้าง สำหรับเพื่อน ๆ หลายคนมองหาอะไรมากว่าที่จะต้องไปทำงานตามกรอบและคิดที่จะมอง ในช่วงเวลาที่เลิกงานหรือต้องการที่จะรับ JOB ในช่วงเวลาว่าง ใน website ของเรามีงานประเภทงานฝีมือ เย็บปัก ถักร้อย งานเหล่านี้เหมาะสำหรับคนว่างงานหรือแม่บ้านทั่วไป และท่านใดที่สนใจทำงานก็สามารถอ่านรายละเอียดได้ข้างในเว็บไซต์ได้เลยครับ บางอาชีพอาจจะต้องใช้ความสามารถส่วนตัว บางงานก็ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของเราถ้าพูดถึงงาน part time อันนี้ก็ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์อะไรเลยแค่ใช้ใจเข้าสู้ ทางทีมงานขอบคุณและยินดีเป็นอย่างยิ่งได้มีโอกาสได้หยิบยื่นโอกาสดี ๆ ให้กับทุกคนสุดท้ายนี้ก็ขอให้ทุกคนโชคดี สวัสดีครับ.