ทำงาน Part time เวลาช่วงเย็น อาชีพเสริม เสาร์ อาทิตย์ เพาะขายต้นอ่อนทานตะวัน 300บาท


แนะนำงานที่เพิ่มรายได้ให้ง่ายๆสำหรับบุคคลทั่วไปที่ต้องการทำงาน Part time เวลาช่วงเย็น หรือหาอาชีพเสริม เสาร์ อาทิตย์ ด้วยการเพาะ ขายต้นอ่อนทานในราคาถึง กก.@300บาท สามารถเพิ่มรายได้จากงานเสริม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่างได้ค่ะ

ทำงาน Part time เวลาช่วงเย็น อาชีพเสริม เสาร์ อาทิตย์ เพาะขายต้นอ่อนทานตะวัน 300บา


อุปกรณ์ที่ต้องใช้
1.เม็ดทานตะวันสีดำ
2.ดิน
3.ภาชนะสำหรับใส่ดิน เช่นตะกร้า ที่หาได้ง่าย
4.สเปรย์ฉีดน้ำเปล่า

วิธีการทำมีดังนี้
1.แช่เมล็ดทานตะวันในน้ำทิ้งไว้หนึ่งคืน
2.เตรียมถาดสองใบ
3.ใส่ดินลงไปสูงครึ่งนิ้วถึงหนึ่งนิ่วก็พอแล้ว
4.ใช้สเปรย์ฉีดน้ำให้ทั่วจนดินชุ่มๆ
5.โรยเมล็ดทานตะวันที่แช่น้ำแล้วกระจายให้ทั่วในกระบะแล้วใช้สเปรย์ฉีดน้ำอีกครั้งแล้วหาอะไรมาปิดไว้
6.เปิดรดน้ำด้วยสเปรย์วันละ2ครั้ง เช้า-เย็น ประมาณ3-4วันต้นจะสูงประมาณ1นิ้ว
7.เริ่มผลิใบ1คู่ให้เอากระบาวางทับไว้ด้านบน เพื่อบังคับให้ต้นทานตะวันงอกในระดับเดียวกันเพื่อความ      สวยงามใช้เวลาประมาณ2-3วัน
8.พอครบวันที่7-11 ก็สามารถเก็บไว้แล้ว ใช้กรรไกรตัด ล้างให้สะอาด ผึ่งให้แห้งสะเด็ดน้ำ
9.เพ็คใส่ถุง เพื่อวางจำหน่าย

ที่มา: http://job-to-parttime.blogspot.com

0 ความคิดเห็น:

สวัสดีครับเพื่อน ๆ สำหรับท่านใดที่กำลังมองหางาน part time วันนี้ทาง Admin มีข้อมูลดี ๆ มาแนะนำเพื่อน ๆ ทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล ทางเว็บไซต์ของเราได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องด้วยบุคลากรมืออาชีพในการพัฒนาเว็บไซต์ของเรา ทางเว็บไซต์ของเราจะเน้นเป็นพิเศษในเรื่องของงานทำที่บ้าน เหมาะมากสำหรับท่านใดที่ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับบ้าน หลายคนก็ต้องมองหาอะไรทำเป็นพิเศษอยู่แล้วทาง Admin ได้มองเห็นถึงความสำคัญของผู้คนกลุ่มนี้ โดยจะเน้นไปในเรื่องของงานฝีมือ เพราะมีความเชื่อลึก ๆ ว่าเพื่อน ๆ จะสามารถนำไปต่อยอด เพื่อสร้างเป็นเงินในช่วงเวลาที่อยู่บ้าน ทุกวันนี้เว็บไซต์ของเราได้มีข้อมูลงานเป็นจำนวนมากและมีแนวโน้มว่าจะโตขึ้นในทุก ๆ เนื่องด้วยเว็บไซต์ของเรามีข้อมูลงานที่หนาแน่นบวกกับมีผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเราเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน website ของเราไม่ได้มีเพียงแต่ประเภทที่จะต้องใช้ฝีมือในการทำเท่านั้น ยังคงมีอีกหลากหลายแนวทางที่จะวางต่อไปข้างหน้า รวมไปถึงรายได้เสริม ที่เป็นสิ่งประดิษฐ์จากสิ่งของที่เหลือใช้แล้วมาสร้างเป็นเงินได้ด้วยการใช้เวลาอันน้อยนิดในเวลาว่างของเรา แต่ถ้าสำหรับนักเรียนนักศึกษาที่กำลังเรียนหนังสืออยู่ ยังไม่มีวุฒิการศึกษาปริญญา ก็ยังคงมองหางานพาร์ทไทม์ ที่ทำคู่กับการเรียน ทางเรายินดีเป็นอย่างสูงที่มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของน้อง ๆ ทุกคน นักศึกษาอีกหลายคนยังไงมีรายได้จากทางบ้าน Admin แนะนำนะครับในช่วงเวลาที่ปิดเทอมให้น้อง ๆ ลองไปสมัครทำกันดู ส่วนใหญ่งานที่ว่าก็จะอยู่ตามห้างทั่วไป หรือหาอะไรทำก็ได้ที่เค้าจ่ายให้เราเป็นรายวัน ถ้าตามภาษาอังกฤษจะเรียกว่างานนอกเวลา นั่นก็หมายความว่าการทำงาน part time นั่นก็คือการที่จะต้องทำนอกเวลาหรือทำในเวลาว่าง เช่น ในช่วงปิดเทอมหรือในช่วงหลังเลิกเรียนเป็นต้น สำหรับผมถ้าจะแนะนำน้อง ๆ นะครับ ถ้าคิดที่จะทำงานนะครับ เราควรไปสมัครด้วยตนเอง เตรียมเครื่องมือให้พร้อม และต้องมีเวลาว่างจริง ๆ ที่จะไปทำให้กับทางบริษัทของเขาอย่างน้อย 2 เดือนในช่วงเวลาที่เรามีเวลาก็คงจะได้ประสบการณ์อะไรกลับมาบ้าง สำหรับเพื่อน ๆ หลายคนมองหาอะไรมากว่าที่จะต้องไปทำงานตามกรอบและคิดที่จะมอง ในช่วงเวลาที่เลิกงานหรือต้องการที่จะรับ JOB ในช่วงเวลาว่าง ใน website ของเรามีงานประเภทงานฝีมือ เย็บปัก ถักร้อย งานเหล่านี้เหมาะสำหรับคนว่างงานหรือแม่บ้านทั่วไป และท่านใดที่สนใจทำงานก็สามารถอ่านรายละเอียดได้ข้างในเว็บไซต์ได้เลยครับ บางอาชีพอาจจะต้องใช้ความสามารถส่วนตัว บางงานก็ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของเราถ้าพูดถึงงาน part time อันนี้ก็ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์อะไรเลยแค่ใช้ใจเข้าสู้ ทางทีมงานขอบคุณและยินดีเป็นอย่างยิ่งได้มีโอกาสได้หยิบยื่นโอกาสดี ๆ ให้กับทุกคนสุดท้ายนี้ก็ขอให้ทุกคนโชคดี สวัสดีครับ.