อาชีพเสริมทำที่บ้าน:ทำกระเป๋า ใส่ของกระจุกกระจิก ไปงานเลี้ยง


นำกระเป๋าเก่าๆ นำมาประยุกต์ ออกแบบให้ดูเก๋ไก๋ สไตล์เราเอง ไม่ซ้ำใคร ไว้ใช้สำหรับออกงาน ไปเรียน
ไปทำงาน หรือไปตามสถานทีต่าง ๆ ทำขายก็ได้ เป็น รายได้เสริมทำที่บ้าน อาชีพเสริม เป็นการเพิ่มรายได้อีกหนึ่ง สวยด้วย ประหยัดด้วย ทำเงินได้อีก

           ไอเดียตกแต่งกระเป๋าถือ ตกแต่งด้วยดอกไม้ผ้


อุปกรณ์
  •   เศษผ้าสีสวย
  •   กระเป๋าผ้า
  •   เข็มกับด้าย
  •   กรรไกร
  •   ริบบิ้น

วิธีทำ

    1.นำเศษผ้าสีสวย ตัดเป็นวงกลม สลับกับผ้าลายตารางสีขาว เตรียมไว้หลายๆชิ้น
    2.นำเศษผ้ามาซ้อนทับกันหลายๆชั้น ทำเป็นดอกไม้ผ้า เตรียมไว้หลายๆดอก
    3.เย็บดอกเศษผ้าที่ทำเสร็จแล้ว เรียงกัน เป็นแนวบนริบบิ้นสีขาวใส ที่เตรียมไว้นำดอกไม้ที่เย็บไว้บนริบบิ้นสีสวย ไปเย็บติดกับกระเป๋าผ้า ที่เย็บไว้แบบง่ายๆ ติดดอกไม้ทั้งสองด้านของกระเป๋า
    4.ตกแต่งด้านบนกระเป๋าด้วยเม็ดมุก สีขาวๆร้อยเป็นเส้น อาจจะซ้อนทับอีกชั้น ด้วยสายสร้อย เม็ดเงินคริสตัลสวยๆ ตามชอบค่ะ

กระเป๋าใบนี้ นำไปใช้ที่ทำงาน หรือใช้ไปงานสำคัญๆเช่น งานแต่งงาน งานปาร์ตี้ได้ด้วยนะ ลองนำไอเดียที่นำมาฝากไปปรับใช้ค่ะ

             สอนทำกระเป๋า ใส่ของกระจุกกระจิก ไปงานเลี้ยง                                                 ขอบคุณแหล่งที่มาจาก: http://P-Dit.com/
                                           แนะนำโดย: http://job-to-parttime.blogspot.com 


0 ความคิดเห็น:

สวัสดีครับเพื่อน ๆ สำหรับท่านใดที่กำลังมองหางาน part time วันนี้ทาง Admin มีข้อมูลดี ๆ มาแนะนำเพื่อน ๆ ทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล ทางเว็บไซต์ของเราได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องด้วยบุคลากรมืออาชีพในการพัฒนาเว็บไซต์ของเรา ทางเว็บไซต์ของเราจะเน้นเป็นพิเศษในเรื่องของงานทำที่บ้าน เหมาะมากสำหรับท่านใดที่ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับบ้าน หลายคนก็ต้องมองหาอะไรทำเป็นพิเศษอยู่แล้วทาง Admin ได้มองเห็นถึงความสำคัญของผู้คนกลุ่มนี้ โดยจะเน้นไปในเรื่องของงานฝีมือ เพราะมีความเชื่อลึก ๆ ว่าเพื่อน ๆ จะสามารถนำไปต่อยอด เพื่อสร้างเป็นเงินในช่วงเวลาที่อยู่บ้าน ทุกวันนี้เว็บไซต์ของเราได้มีข้อมูลงานเป็นจำนวนมากและมีแนวโน้มว่าจะโตขึ้นในทุก ๆ เนื่องด้วยเว็บไซต์ของเรามีข้อมูลงานที่หนาแน่นบวกกับมีผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเราเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน website ของเราไม่ได้มีเพียงแต่ประเภทที่จะต้องใช้ฝีมือในการทำเท่านั้น ยังคงมีอีกหลากหลายแนวทางที่จะวางต่อไปข้างหน้า รวมไปถึงรายได้เสริม ที่เป็นสิ่งประดิษฐ์จากสิ่งของที่เหลือใช้แล้วมาสร้างเป็นเงินได้ด้วยการใช้เวลาอันน้อยนิดในเวลาว่างของเรา แต่ถ้าสำหรับนักเรียนนักศึกษาที่กำลังเรียนหนังสืออยู่ ยังไม่มีวุฒิการศึกษาปริญญา ก็ยังคงมองหางานพาร์ทไทม์ ที่ทำคู่กับการเรียน ทางเรายินดีเป็นอย่างสูงที่มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของน้อง ๆ ทุกคน นักศึกษาอีกหลายคนยังไงมีรายได้จากทางบ้าน Admin แนะนำนะครับในช่วงเวลาที่ปิดเทอมให้น้อง ๆ ลองไปสมัครทำกันดู ส่วนใหญ่งานที่ว่าก็จะอยู่ตามห้างทั่วไป หรือหาอะไรทำก็ได้ที่เค้าจ่ายให้เราเป็นรายวัน ถ้าตามภาษาอังกฤษจะเรียกว่างานนอกเวลา นั่นก็หมายความว่าการทำงาน part time นั่นก็คือการที่จะต้องทำนอกเวลาหรือทำในเวลาว่าง เช่น ในช่วงปิดเทอมหรือในช่วงหลังเลิกเรียนเป็นต้น สำหรับผมถ้าจะแนะนำน้อง ๆ นะครับ ถ้าคิดที่จะทำงานนะครับ เราควรไปสมัครด้วยตนเอง เตรียมเครื่องมือให้พร้อม และต้องมีเวลาว่างจริง ๆ ที่จะไปทำให้กับทางบริษัทของเขาอย่างน้อย 2 เดือนในช่วงเวลาที่เรามีเวลาก็คงจะได้ประสบการณ์อะไรกลับมาบ้าง สำหรับเพื่อน ๆ หลายคนมองหาอะไรมากว่าที่จะต้องไปทำงานตามกรอบและคิดที่จะมอง ในช่วงเวลาที่เลิกงานหรือต้องการที่จะรับ JOB ในช่วงเวลาว่าง ใน website ของเรามีงานประเภทงานฝีมือ เย็บปัก ถักร้อย งานเหล่านี้เหมาะสำหรับคนว่างงานหรือแม่บ้านทั่วไป และท่านใดที่สนใจทำงานก็สามารถอ่านรายละเอียดได้ข้างในเว็บไซต์ได้เลยครับ บางอาชีพอาจจะต้องใช้ความสามารถส่วนตัว บางงานก็ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของเราถ้าพูดถึงงาน part time อันนี้ก็ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์อะไรเลยแค่ใช้ใจเข้าสู้ ทางทีมงานขอบคุณและยินดีเป็นอย่างยิ่งได้มีโอกาสได้หยิบยื่นโอกาสดี ๆ ให้กับทุกคนสุดท้ายนี้ก็ขอให้ทุกคนโชคดี สวัสดีครับ.