ทำงานประดิษฐ์ กระปุกออมสิน งาน Part time เปเปอร์มาเช่


ท่านที่ต้องการหารายได้เสริมทำงานประดิษฐ์ กระปุกออมสินเป็น งาน Part time เปเปอร์มาเช่ วางขายตามร้านกิ๊ฟช๊อป หรืออินเตอร์เน็ตเป็นของขวัญ งานทำของชำร่วย สามารถออกแบบให้มีหลากหลายรูปแบบตามความต้องการของตลาด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่างได้ค่ะ

ทำงานประดิษฐ์ กระปุกออมสิน งาน Part time เปเปอร์มาเช่ วัสดุและ อุปกรณ์มีดังนี้

1.คัดเตอร์คมๆ
2.กาว(ให้กาวแป้งเปียกก็ได้)
3.กระดาษหนังสือพิมพ์
4.สีโปสเตอร์หลากหลายสี
 5.แปรงสำหรับทาสี
6.พู่กัน
7.กระดาษทิชชู่
8.ลูกโป่ง
9.แลกเกอร์

 วิธีการทำกระปุกออมสิน

 1. เป่าลูกโป่งให้มีขนาดตามต้องการ ให้ทากาวที่ลูกโป่งแล้วนำกระดาษหนังสือพิมพ์มาตัด และแปะวางรอบ ๆ สัก 5  ชั้น  ทิ้งไว้จนแห้ง
2.นำกระดาษทิชชู่แช่น้ำในกาละมังให้เปื่อย ผสมกาวจากนั้นปั้นเป็น ปาก  หู  ขา และหาง สำหรับวางที่ตัวหมู
3.นำกระดาษทิชชู่มาทากาวแปะรอบๆ   6 ชั้น ทิ้งไว้ให้แห้ง
4.ทาสีตามที่ต้องกาน พร้อมตกแต่งลวดลายทิ้งไว้ให้แห้ง
5.เจาะรูให้มีขนาด 5*1 เซนติเมตร แล้วพ่นแลกเกอร์ให้สวยงาม

เว็ปไซต์หางานเพิ่มเติม:www.job-to-parttime.blogspot.com 

0 ความคิดเห็น:

สวัสดีครับเพื่อน ๆ สำหรับท่านใดที่กำลังมองหางาน part time วันนี้ทาง Admin มีข้อมูลดี ๆ มาแนะนำเพื่อน ๆ ทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล ทางเว็บไซต์ของเราได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องด้วยบุคลากรมืออาชีพในการพัฒนาเว็บไซต์ของเรา ทางเว็บไซต์ของเราจะเน้นเป็นพิเศษในเรื่องของงานทำที่บ้าน เหมาะมากสำหรับท่านใดที่ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับบ้าน หลายคนก็ต้องมองหาอะไรทำเป็นพิเศษอยู่แล้วทาง Admin ได้มองเห็นถึงความสำคัญของผู้คนกลุ่มนี้ โดยจะเน้นไปในเรื่องของงานฝีมือ เพราะมีความเชื่อลึก ๆ ว่าเพื่อน ๆ จะสามารถนำไปต่อยอด เพื่อสร้างเป็นเงินในช่วงเวลาที่อยู่บ้าน ทุกวันนี้เว็บไซต์ของเราได้มีข้อมูลงานเป็นจำนวนมากและมีแนวโน้มว่าจะโตขึ้นในทุก ๆ เนื่องด้วยเว็บไซต์ของเรามีข้อมูลงานที่หนาแน่นบวกกับมีผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเราเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน website ของเราไม่ได้มีเพียงแต่ประเภทที่จะต้องใช้ฝีมือในการทำเท่านั้น ยังคงมีอีกหลากหลายแนวทางที่จะวางต่อไปข้างหน้า รวมไปถึงรายได้เสริม ที่เป็นสิ่งประดิษฐ์จากสิ่งของที่เหลือใช้แล้วมาสร้างเป็นเงินได้ด้วยการใช้เวลาอันน้อยนิดในเวลาว่างของเรา แต่ถ้าสำหรับนักเรียนนักศึกษาที่กำลังเรียนหนังสืออยู่ ยังไม่มีวุฒิการศึกษาปริญญา ก็ยังคงมองหางานพาร์ทไทม์ ที่ทำคู่กับการเรียน ทางเรายินดีเป็นอย่างสูงที่มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของน้อง ๆ ทุกคน นักศึกษาอีกหลายคนยังไงมีรายได้จากทางบ้าน Admin แนะนำนะครับในช่วงเวลาที่ปิดเทอมให้น้อง ๆ ลองไปสมัครทำกันดู ส่วนใหญ่งานที่ว่าก็จะอยู่ตามห้างทั่วไป หรือหาอะไรทำก็ได้ที่เค้าจ่ายให้เราเป็นรายวัน ถ้าตามภาษาอังกฤษจะเรียกว่างานนอกเวลา นั่นก็หมายความว่าการทำงาน part time นั่นก็คือการที่จะต้องทำนอกเวลาหรือทำในเวลาว่าง เช่น ในช่วงปิดเทอมหรือในช่วงหลังเลิกเรียนเป็นต้น สำหรับผมถ้าจะแนะนำน้อง ๆ นะครับ ถ้าคิดที่จะทำงานนะครับ เราควรไปสมัครด้วยตนเอง เตรียมเครื่องมือให้พร้อม และต้องมีเวลาว่างจริง ๆ ที่จะไปทำให้กับทางบริษัทของเขาอย่างน้อย 2 เดือนในช่วงเวลาที่เรามีเวลาก็คงจะได้ประสบการณ์อะไรกลับมาบ้าง สำหรับเพื่อน ๆ หลายคนมองหาอะไรมากว่าที่จะต้องไปทำงานตามกรอบและคิดที่จะมอง ในช่วงเวลาที่เลิกงานหรือต้องการที่จะรับ JOB ในช่วงเวลาว่าง ใน website ของเรามีงานประเภทงานฝีมือ เย็บปัก ถักร้อย งานเหล่านี้เหมาะสำหรับคนว่างงานหรือแม่บ้านทั่วไป และท่านใดที่สนใจทำงานก็สามารถอ่านรายละเอียดได้ข้างในเว็บไซต์ได้เลยครับ บางอาชีพอาจจะต้องใช้ความสามารถส่วนตัว บางงานก็ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของเราถ้าพูดถึงงาน part time อันนี้ก็ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์อะไรเลยแค่ใช้ใจเข้าสู้ ทางทีมงานขอบคุณและยินดีเป็นอย่างยิ่งได้มีโอกาสได้หยิบยื่นโอกาสดี ๆ ให้กับทุกคนสุดท้ายนี้ก็ขอให้ทุกคนโชคดี สวัสดีครับ.