หารายได้พิเศษ งานฝีมือเพนท์แก้ว ต้นทุนต่ำ รับงานกลับมาทำที่บ้านได้


งานฝีมือเพนท์แก้ว เป็นงานที่ใช้ทักษะทางด้านศิลปะ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ หรือมีใจรักในงานศิลปะ จะทำเวลาว่างเพื่อเป็นการหารายได้พิเศษก็ได้ หรือจะยึดเป็นอาชีพหลักก็ดี งานที่ทำส่านใหญ่เป็นชิ้นงานสำเร็จรูปเพื่อจำหน่าย แต่ก็ยังรับทำชิ้นงานตามออเดอร์ค่ะ ลายที่ทำส่วนใหญ่ เน้นที่ลวดลายกราฟิก ลายการ์ตูน สนใจงานทำที่บ้าน ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ค่ะ

หารายได้พิเศษ งานฝีมือเพนท์แก้ว ต้นทุนต่ำ รับงานกลับมาทำที่บ้านได้ 


ต้นทุนการทำงาน

  • ทุนเบื้องต้นอาชีพนี้ ใช้ประมาณ 3,000 บาท ส่วนทุนวัสดุอยู่ที่ประมาณ 40% จากราคาขาย ซึ่งเริ่มตั้งแต่ 150-260 บาท ขึ้นกับลายและขนาดภาชนะ

วัสดุอุปกรณ์

  • แก้ว หรือภาชนะรูปทรงต่าง ๆ (จาน, ชาม, ถ้วย, เหยือก),
  • ปากกามาร์คเกอร์อะคริลิกสีต่าง ๆ ใช้ลงเส้นหรือเพนท์,
  • กรรไกร , คัตเตอร์
  • ฟ็อกกี้ฉีดน้ำ สำหรับฉีดทำความสะอาดภาชนะ
  • ถุงมือยาง ใช้ใส่ขณะเพนท์ เพื่อป้องกันรอยนิ้วมือหรือคราบสกปรกติดเปื้อนลงบนสี
  • ผ้าสะอาด สำหรับเช็ด

ซึ่งอุปกรณ์หลัก ๆ มีอยู่เท่านี้ โดยอุปกรณ์เหล่านี้ สามารถหาซื้อได้ตามร้านจำหน่ายเครื่องเขียนทั่วไป

ขั้นตอนการทำ

     ขั้นตอนการทำมีไม่มาก เริ่มจากเลือกภาชนะที่จะนำมาเพนท์ลาย โดยเลือกจากขนาด รูปทรง หรือพื้นผิวของภาชนะที่ใช้ จากนั้นนำภาชนะที่เลือกมาทำความสะอาดด้วยการฉีดน้ำ ใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาดให้ทั่ว ผึ่งไว้ให้แห้งสักพัก จึงนำภาชนะนั้นมาลงมือทำการเพนท์ลวดลาย สำหรับการเพนท์นี้ หากยังไม่ชำนาญในการลงเส้น อาจใช้การร่างภาพด้วยดินสอก่อน หรือหากต้องการทำลายเดิมซ้ำกันหลาย ๆ ใบ อาจใช้วิธีตัดกระดาษทำเป็นแม่แบบก็ได้ เมื่อเพนท์ลายลงบนแก้วหรือภาชนะครบตามต้องการแล้ว นำแก้วหรือภาชนะที่เพนท์มาผึ่งลมให้แห้ง จากนั้นทำการห่อด้วยกระดาษ เพื่อป้องกันฝุ่นละอองหรือสิ่งสกปรกติดแก้ว บรรจุใส่กล่องหรือภาชนะที่ใช้เก็บสินค้า เป็นอันเสร็จขั้นตอน

สนใจติดต่อ ตรีเนตร
โทร. 08-7558-1655  หรือดูงานอื่นเพิ่มเติมได้ที่

เว็ปไซต์ : http://job-to-parttime.blogspot.com/


0 ความคิดเห็น:

สวัสดีครับเพื่อน ๆ สำหรับท่านใดที่กำลังมองหางาน part time วันนี้ทาง Admin มีข้อมูลดี ๆ มาแนะนำเพื่อน ๆ ทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล ทางเว็บไซต์ของเราได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องด้วยบุคลากรมืออาชีพในการพัฒนาเว็บไซต์ของเรา ทางเว็บไซต์ของเราจะเน้นเป็นพิเศษในเรื่องของงานทำที่บ้าน เหมาะมากสำหรับท่านใดที่ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับบ้าน หลายคนก็ต้องมองหาอะไรทำเป็นพิเศษอยู่แล้วทาง Admin ได้มองเห็นถึงความสำคัญของผู้คนกลุ่มนี้ โดยจะเน้นไปในเรื่องของงานฝีมือ เพราะมีความเชื่อลึก ๆ ว่าเพื่อน ๆ จะสามารถนำไปต่อยอด เพื่อสร้างเป็นเงินในช่วงเวลาที่อยู่บ้าน ทุกวันนี้เว็บไซต์ของเราได้มีข้อมูลงานเป็นจำนวนมากและมีแนวโน้มว่าจะโตขึ้นในทุก ๆ เนื่องด้วยเว็บไซต์ของเรามีข้อมูลงานที่หนาแน่นบวกกับมีผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเราเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน website ของเราไม่ได้มีเพียงแต่ประเภทที่จะต้องใช้ฝีมือในการทำเท่านั้น ยังคงมีอีกหลากหลายแนวทางที่จะวางต่อไปข้างหน้า รวมไปถึงรายได้เสริม ที่เป็นสิ่งประดิษฐ์จากสิ่งของที่เหลือใช้แล้วมาสร้างเป็นเงินได้ด้วยการใช้เวลาอันน้อยนิดในเวลาว่างของเรา แต่ถ้าสำหรับนักเรียนนักศึกษาที่กำลังเรียนหนังสืออยู่ ยังไม่มีวุฒิการศึกษาปริญญา ก็ยังคงมองหางานพาร์ทไทม์ ที่ทำคู่กับการเรียน ทางเรายินดีเป็นอย่างสูงที่มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของน้อง ๆ ทุกคน นักศึกษาอีกหลายคนยังไงมีรายได้จากทางบ้าน Admin แนะนำนะครับในช่วงเวลาที่ปิดเทอมให้น้อง ๆ ลองไปสมัครทำกันดู ส่วนใหญ่งานที่ว่าก็จะอยู่ตามห้างทั่วไป หรือหาอะไรทำก็ได้ที่เค้าจ่ายให้เราเป็นรายวัน ถ้าตามภาษาอังกฤษจะเรียกว่างานนอกเวลา นั่นก็หมายความว่าการทำงาน part time นั่นก็คือการที่จะต้องทำนอกเวลาหรือทำในเวลาว่าง เช่น ในช่วงปิดเทอมหรือในช่วงหลังเลิกเรียนเป็นต้น สำหรับผมถ้าจะแนะนำน้อง ๆ นะครับ ถ้าคิดที่จะทำงานนะครับ เราควรไปสมัครด้วยตนเอง เตรียมเครื่องมือให้พร้อม และต้องมีเวลาว่างจริง ๆ ที่จะไปทำให้กับทางบริษัทของเขาอย่างน้อย 2 เดือนในช่วงเวลาที่เรามีเวลาก็คงจะได้ประสบการณ์อะไรกลับมาบ้าง สำหรับเพื่อน ๆ หลายคนมองหาอะไรมากว่าที่จะต้องไปทำงานตามกรอบและคิดที่จะมอง ในช่วงเวลาที่เลิกงานหรือต้องการที่จะรับ JOB ในช่วงเวลาว่าง ใน website ของเรามีงานประเภทงานฝีมือ เย็บปัก ถักร้อย งานเหล่านี้เหมาะสำหรับคนว่างงานหรือแม่บ้านทั่วไป และท่านใดที่สนใจทำงานก็สามารถอ่านรายละเอียดได้ข้างในเว็บไซต์ได้เลยครับ บางอาชีพอาจจะต้องใช้ความสามารถส่วนตัว บางงานก็ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของเราถ้าพูดถึงงาน part time อันนี้ก็ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์อะไรเลยแค่ใช้ใจเข้าสู้ ทางทีมงานขอบคุณและยินดีเป็นอย่างยิ่งได้มีโอกาสได้หยิบยื่นโอกาสดี ๆ ให้กับทุกคนสุดท้ายนี้ก็ขอให้ทุกคนโชคดี สวัสดีครับ.