อาชีพเสริม จากการใช้คอมที่บ้าน นั่งคีย์ข้อมูล คีย์งาน Word,Excel ทำงานที่บ้าน จ่ายรายวัน

อาชีพเสริม จากการใช้คอมที่บ้าน นั่งคีย์ข้อมูล คีย์งาน Word,Excel ทำงานที่บ้าน จ่ายรายวัน สำหรับบุคคลที่มีความสามารถในการใช้คอมพิวเตอร์ และโปรแกรมพื้นฐาน เวลิด์เอ็กเซลล์ในการทำงาน วันนี้ทีมงาน job-to-parttime.com ต้องการเปิดรับสมัครงานที่สามารถนำกลับไปทำที่บ้านได้ สนใจรายละเอียด งานทำที่บ้าน ติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ได้เลยค่ะอาชีพเสริม จากการใช้คอมที่บ้าน นั่งคีย์ข้อมูล คีย์งาน Word,Excel ทำงานที่บ้าน จ่ายรายวัน

ลักษณะการทำงานที่เปิดรับสมัครงาน 

      1.คีย์ข้อมูลตามข้อมูลที่จัดเตรียมไว้ให้
      2.ทำเป็นงาน Part Time ใช้เวลาทำวันละประมาณ 3 ชั่วโมง
      3.สามารถรับงานไปทำที่บ้านได้
      4.จ่ายค่าตอบแทนเป็นรายวัน (จ่ายทุกวัน)


คุณสมบัติของผู้สมัครงาน

      1.ไม่จำกัดเพศ
      2.อายุต้อง18 ขึ้นไป
      3.ใช้คอมและอินเตอร์เน็ตได้เบื้องต้น
      5.ตั้งใจทำงาน รับผิดชอบต่องานที่ได้รับมอบหมาย


เอกสารที่ใช้สำหรับการสมัครงาน

      1.สำเนาบัตรประชาชน
      2.สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก (ยกเว้น ธกส. และออมสิน)
      3.รหัสติดต่องาน B.144574


ต้องการสมัครงานโทรติดต่อได้ที่เบอร์

       089-6637013,083-2330713     **ติดต่อคุณศรินทร์ทรา พร้อมแจ้งรหัสติดต่องาน B.144574**        บริษัทเปิดทำการทุกวัน 8.00 - 16.00 (เสาร์-อาทิตย์ เปิด 08:30-15:00)
      รับเฉพาะเขตกรุงเทพและปริมณฑล (ต่างจังหวัดโทรสอบถามได้)
      สัมภาษณ์งานตรงเวลา แต่งกายสุภาพเรียบร้อย

     **รีบโทรนะคะ..>>เต็มแล้วเต็มเลย! ด่วน!!

0 ความคิดเห็น:

สวัสดีครับเพื่อน ๆ สำหรับท่านใดที่กำลังมองหางาน part time วันนี้ทาง Admin มีข้อมูลดี ๆ มาแนะนำเพื่อน ๆ ทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล ทางเว็บไซต์ของเราได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องด้วยบุคลากรมืออาชีพในการพัฒนาเว็บไซต์ของเรา ทางเว็บไซต์ของเราจะเน้นเป็นพิเศษในเรื่องของงานทำที่บ้าน เหมาะมากสำหรับท่านใดที่ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับบ้าน หลายคนก็ต้องมองหาอะไรทำเป็นพิเศษอยู่แล้วทาง Admin ได้มองเห็นถึงความสำคัญของผู้คนกลุ่มนี้ โดยจะเน้นไปในเรื่องของงานฝีมือ เพราะมีความเชื่อลึก ๆ ว่าเพื่อน ๆ จะสามารถนำไปต่อยอด เพื่อสร้างเป็นเงินในช่วงเวลาที่อยู่บ้าน ทุกวันนี้เว็บไซต์ของเราได้มีข้อมูลงานเป็นจำนวนมากและมีแนวโน้มว่าจะโตขึ้นในทุก ๆ เนื่องด้วยเว็บไซต์ของเรามีข้อมูลงานที่หนาแน่นบวกกับมีผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเราเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน website ของเราไม่ได้มีเพียงแต่ประเภทที่จะต้องใช้ฝีมือในการทำเท่านั้น ยังคงมีอีกหลากหลายแนวทางที่จะวางต่อไปข้างหน้า รวมไปถึงรายได้เสริม ที่เป็นสิ่งประดิษฐ์จากสิ่งของที่เหลือใช้แล้วมาสร้างเป็นเงินได้ด้วยการใช้เวลาอันน้อยนิดในเวลาว่างของเรา แต่ถ้าสำหรับนักเรียนนักศึกษาที่กำลังเรียนหนังสืออยู่ ยังไม่มีวุฒิการศึกษาปริญญา ก็ยังคงมองหางานพาร์ทไทม์ ที่ทำคู่กับการเรียน ทางเรายินดีเป็นอย่างสูงที่มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของน้อง ๆ ทุกคน นักศึกษาอีกหลายคนยังไงมีรายได้จากทางบ้าน Admin แนะนำนะครับในช่วงเวลาที่ปิดเทอมให้น้อง ๆ ลองไปสมัครทำกันดู ส่วนใหญ่งานที่ว่าก็จะอยู่ตามห้างทั่วไป หรือหาอะไรทำก็ได้ที่เค้าจ่ายให้เราเป็นรายวัน ถ้าตามภาษาอังกฤษจะเรียกว่างานนอกเวลา นั่นก็หมายความว่าการทำงาน part time นั่นก็คือการที่จะต้องทำนอกเวลาหรือทำในเวลาว่าง เช่น ในช่วงปิดเทอมหรือในช่วงหลังเลิกเรียนเป็นต้น สำหรับผมถ้าจะแนะนำน้อง ๆ นะครับ ถ้าคิดที่จะทำงานนะครับ เราควรไปสมัครด้วยตนเอง เตรียมเครื่องมือให้พร้อม และต้องมีเวลาว่างจริง ๆ ที่จะไปทำให้กับทางบริษัทของเขาอย่างน้อย 2 เดือนในช่วงเวลาที่เรามีเวลาก็คงจะได้ประสบการณ์อะไรกลับมาบ้าง สำหรับเพื่อน ๆ หลายคนมองหาอะไรมากว่าที่จะต้องไปทำงานตามกรอบและคิดที่จะมอง ในช่วงเวลาที่เลิกงานหรือต้องการที่จะรับ JOB ในช่วงเวลาว่าง ใน website ของเรามีงานประเภทงานฝีมือ เย็บปัก ถักร้อย งานเหล่านี้เหมาะสำหรับคนว่างงานหรือแม่บ้านทั่วไป และท่านใดที่สนใจทำงานก็สามารถอ่านรายละเอียดได้ข้างในเว็บไซต์ได้เลยครับ บางอาชีพอาจจะต้องใช้ความสามารถส่วนตัว บางงานก็ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของเราถ้าพูดถึงงาน part time อันนี้ก็ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์อะไรเลยแค่ใช้ใจเข้าสู้ ทางทีมงานขอบคุณและยินดีเป็นอย่างยิ่งได้มีโอกาสได้หยิบยื่นโอกาสดี ๆ ให้กับทุกคนสุดท้ายนี้ก็ขอให้ทุกคนโชคดี สวัสดีครับ.