งานPart time chester grill สาขามาบุญครอง ชั่วโมงละ 40บาท

ข่าวงานอัพเดท สมัครงาน Part time chester grill สาขามาบุญครอง ชั่วโมงละ 40 บาท ขณะนี้ทางบริษัทต้องการรับสมัครเป็นจำนวนมาก โดยทำหน้าที่ดูแลและบริการลูกค้าภายในร้าน หากท่านใดที่สนใจ งาน part time อ่านรายละเอียดด้านล่างได้เลยค่ะ
งานPart time chester grill สาขามาบุญครอง ชั่วโมงละ 40บาทคุณสมบัติผู้สมัคร


 • เพศชาย/หญิง อายุ 16-25 ปี
 • วุฒิ ม.3 ขึ้นไป
 • บุคลิกและมนุษย์สัมพันธ์ดี
 • รักงานบริการ ทำงานเป็นผลัดได้
 • นักศึกษา ตกลงเวลาทำงานได้

สถานที่ปฏิบัติงาน


 • ร้านอาหารเชสเตอร์กริลล์ สาขา มาบุญครอง ชั้น 7
 • จังหวัด
 • กรุงเทพมหานคร


วิธีการรับสมัครงาน

 • สมัครได้ที่ร้านอาหารเชสเตอร์กริลล์ สาขา สยาม สาขา เซ็นจูรี่
 • บริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด
 • ติดต่อ : สำนักทรัพยากรบุคคล
 • เลขที่ 1 อาคารซี.พี.ทาวเวอร์ 2 ชั้น 18 ถ.รัชดาภิเษก แขวงดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400
 • โทรศัพท์ :0-2641-1333 ต่อ 540 , 539 , 533


เว็บไซต์ : http://www.thejobparttime.comข้อมูลเพิ่มเติม

บริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด ดำเนินธุรกิจประเภทร้านอาหารฟาสฟู้ด ภายใต้แบรนด์ “เชสเตอร์ กริลล์” กำเนิด ด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์อาหารคุณภาพเพื่อคนไทยด้วยความคิดริเริ่ม จาก เครือเจริญโภคภัณฑ์ ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำของเมืองไทยที่มีชื่อเสียงยาวนานกว่า 80 ปี จากพื้นฐานในการดำเนินธุรกิจการเกษตรและอุตสาหกรรมการเลี้ยงไก่แบบครบวงจร เราจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการผลิตเนื้อไก่ให้ได้คุณภาพมาตรฐาน เพื่อให้คนไทยได้ลิ้มรสโดยเฉพาะ

จากนโยบายของเครือเจริญโภคภัณฑ์ ที่ต้องการพัฒนาการเกษตรและอุตสาหกรรมให้ต่อเนื่อง รวมทั้งเพิ่มมูลค่าให้สินค้าเกษตรโดยนำเนื้อไก่มาแปรรูปเป็นอาหารสำเร็จรูป ผสานกับแนวความคิดที่ว่าร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดเป็นธุรกิจที่มีศักยภาพสูง และ เป็นที่ยอมรับรวมทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ รวมทั้งมีแนวโน้มการขยายตัวสูงและอัตราการเติบโตอย่างรวดเร็ว ทั้งหมดนี้เป็นที่มาของร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดมาตราฐานสากลร้านแรกในประเทศ ไทย ในชื่อ เชสเตอร์ กริลล์ ชิคเก้นที่มีเมนูไก่ย่างจานหลักยอดนิยม และติดตามมาด้วยเมนูรสเลิศมากมาย หลังจากนั้น 3 ปี จึงได้ปรับเปลี่ยนโฉมในชื่อใหม่ที่เราคุ้นเคยอย่าง เชสเตอร์ กริลล์

จุดเด่นของเชสเตอร์ กริลล์ ซึ่ง แตกต่างจากร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดรายอื่นๆ อย่างชัดเจนก็คือ การสร้างสรรค์อาหาร จากเนื้อไก่ การประกอบอาหารให้สุกโดยการย่างนั้น จะทำให้ได้เนื้อไก่ที่มีรส ชาติอร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการให้ถูกใจผู้บริโภคคนไทย โดยมีมาตรฐานสากลเช่นเดียวกับร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดของต่างประเทศ และจากแนว ความคิดซึ่งเป็นนโยบายหลักที่คำนึงถึงคุณค่าทางโภชนาการและรสชาติของ อาหาร เครือเจริญโภคภัณฑ์ จึงได้ทุ่มเทเวลาในการวิจัยและพัฒนา เพื่อผลิต วัตถุดิบและสูตรอาหารต่างๆ ที่เหมาะสมต่อการบริโภคพร้อมทั้งถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตที่มีประสิทธิภาพ เหล่านั้นให้กับ เชสเตอร์ กริลล์ เป็นการเฉพาะเพื่อให้สามารถบริการอาหารที่มีคุณภาพ รสชาติอร่อย เพื่อให้เชสเตอร์ กริลล์ เป็นร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด ในใจของลูกค้าตลอดไป

หัวใจในการสร้างชื่อเสียงของเชสเตอร์ กริลล์ ก็ คือ ความอร่อยที่ไม่ใช่แค่เพียงอย่างเดียว แต่ต้องอร่อยคงที่ อย่างสม่ำเสมอ ด้วยการคำนึงถึงเรื่องคุณภาพเป็นสำคัญ วัตถุดิบบางส่วนจึงถูกผลิตและส่งตรงจากโรงงาน เพื่อให้สามารถควบคุมคุณภาพ ได้ 100% เพราะคุณภาพ คือ สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับลูกค้าเรา จากสาขาแรกที่ห้างสรรพสินค้ามาบุญครอง เมื่อปี พ.ศ.2531 เป็นต้นมา เชสเตอร์ กริลล์ ได้ มีพัฒนาการในการขยายธุรกิจต่อเนื่องอย่างสม่ำเสมอ โดยในช่วงปี พ.ศ.2542 – 2543 ถือเป็นช่วงที่เชสเตอร์ กริลล์ มีอัตราการขยายสาขาสูงที่สุดมากถึง 37 สาขา เฉพาะในปี พ.ศ.2543 มีอัตราการขยายสาขามากถึง 18 สาขา ปัจจุบัน เชสเตอร์ กริลล์ สามารถขยายธุรกิจได้มากกว่า 120 สาขา ทั่วประเทศ และจะก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง นับเป็นความภาคภูมิใจของคนไทยที่ เชสเตอร์ กริลล์ สามารถ ถือกำเนิดและยืนหยัดมาได้อย่างมั่นคง และเป็นร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดของคนไทย เพียงรายเดียว ที่สามารถยืนหยัดต่อสู้กับร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดจากต่างประเทศ ได้


0 ความคิดเห็น:

สวัสดีครับเพื่อน ๆ สำหรับท่านใดที่กำลังมองหางาน part time วันนี้ทาง Admin มีข้อมูลดี ๆ มาแนะนำเพื่อน ๆ ทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล ทางเว็บไซต์ของเราได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องด้วยบุคลากรมืออาชีพในการพัฒนาเว็บไซต์ของเรา ทางเว็บไซต์ของเราจะเน้นเป็นพิเศษในเรื่องของงานทำที่บ้าน เหมาะมากสำหรับท่านใดที่ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับบ้าน หลายคนก็ต้องมองหาอะไรทำเป็นพิเศษอยู่แล้วทาง Admin ได้มองเห็นถึงความสำคัญของผู้คนกลุ่มนี้ โดยจะเน้นไปในเรื่องของงานฝีมือ เพราะมีความเชื่อลึก ๆ ว่าเพื่อน ๆ จะสามารถนำไปต่อยอด เพื่อสร้างเป็นเงินในช่วงเวลาที่อยู่บ้าน ทุกวันนี้เว็บไซต์ของเราได้มีข้อมูลงานเป็นจำนวนมากและมีแนวโน้มว่าจะโตขึ้นในทุก ๆ เนื่องด้วยเว็บไซต์ของเรามีข้อมูลงานที่หนาแน่นบวกกับมีผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเราเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน website ของเราไม่ได้มีเพียงแต่ประเภทที่จะต้องใช้ฝีมือในการทำเท่านั้น ยังคงมีอีกหลากหลายแนวทางที่จะวางต่อไปข้างหน้า รวมไปถึงรายได้เสริม ที่เป็นสิ่งประดิษฐ์จากสิ่งของที่เหลือใช้แล้วมาสร้างเป็นเงินได้ด้วยการใช้เวลาอันน้อยนิดในเวลาว่างของเรา แต่ถ้าสำหรับนักเรียนนักศึกษาที่กำลังเรียนหนังสืออยู่ ยังไม่มีวุฒิการศึกษาปริญญา ก็ยังคงมองหางานพาร์ทไทม์ ที่ทำคู่กับการเรียน ทางเรายินดีเป็นอย่างสูงที่มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของน้อง ๆ ทุกคน นักศึกษาอีกหลายคนยังไงมีรายได้จากทางบ้าน Admin แนะนำนะครับในช่วงเวลาที่ปิดเทอมให้น้อง ๆ ลองไปสมัครทำกันดู ส่วนใหญ่งานที่ว่าก็จะอยู่ตามห้างทั่วไป หรือหาอะไรทำก็ได้ที่เค้าจ่ายให้เราเป็นรายวัน ถ้าตามภาษาอังกฤษจะเรียกว่างานนอกเวลา นั่นก็หมายความว่าการทำงาน part time นั่นก็คือการที่จะต้องทำนอกเวลาหรือทำในเวลาว่าง เช่น ในช่วงปิดเทอมหรือในช่วงหลังเลิกเรียนเป็นต้น สำหรับผมถ้าจะแนะนำน้อง ๆ นะครับ ถ้าคิดที่จะทำงานนะครับ เราควรไปสมัครด้วยตนเอง เตรียมเครื่องมือให้พร้อม และต้องมีเวลาว่างจริง ๆ ที่จะไปทำให้กับทางบริษัทของเขาอย่างน้อย 2 เดือนในช่วงเวลาที่เรามีเวลาก็คงจะได้ประสบการณ์อะไรกลับมาบ้าง สำหรับเพื่อน ๆ หลายคนมองหาอะไรมากว่าที่จะต้องไปทำงานตามกรอบและคิดที่จะมอง ในช่วงเวลาที่เลิกงานหรือต้องการที่จะรับ JOB ในช่วงเวลาว่าง ใน website ของเรามีงานประเภทงานฝีมือ เย็บปัก ถักร้อย งานเหล่านี้เหมาะสำหรับคนว่างงานหรือแม่บ้านทั่วไป และท่านใดที่สนใจทำงานก็สามารถอ่านรายละเอียดได้ข้างในเว็บไซต์ได้เลยครับ บางอาชีพอาจจะต้องใช้ความสามารถส่วนตัว บางงานก็ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของเราถ้าพูดถึงงาน part time อันนี้ก็ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์อะไรเลยแค่ใช้ใจเข้าสู้ ทางทีมงานขอบคุณและยินดีเป็นอย่างยิ่งได้มีโอกาสได้หยิบยื่นโอกาสดี ๆ ให้กับทุกคนสุดท้ายนี้ก็ขอให้ทุกคนโชคดี สวัสดีครับ.