รับสมัครพนักงานขายสินค้า Part time/ Full time ประจำห้างสรรพสินค้า

บริษัท อาซาว่า เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เปิดรับสมัครพนักงานขายสินค้า Part time/ Full time ประจำห้างสรรพสินค้า (เอ็มโพเรี่ยม สยามพารากอน เซ็นทรัลชิดลม เดอะมอลล์บางกะปิ) หลายอัตรา ตำแหน่งที่เปิดรับ: พนักงานขายสินค้าประจำห้างสรรสินค้า Part time/ Full time สนใจดูรายละเอียดติดต่อสอบถามได้เลยค่ะ


รับสมัครพนักงานขายสินค้า Part time/ Full time 
ประจำห้างสรรพสินค้าบริษัท อาซาว่า เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด
เปิดรับสมัครพนักงานขายสินค้า Part time/ Full time
ประจำห้างสรรพสินค้า (เอ็มโพเรี่ยม สยามพารากอน เซ็นทรัลชิดลม เดอะมอลล์บางกะปิ) หลายอัตรา

ตำแหน่งที่เปิดรับ: พนักงานขายสินค้าประจำห้างสรรสินค้า Part time/ Full time

อัตราที่รับ: 7 อัตรา
รายละเอียดของงาน: 
1. พนักงานขายของเล่น ประจำห้างสรรพสินค้า ดังนี้ (สามารถเลือกสาขาที่ต้องการทำงานได้) เอ็มโพเรี่ยม สยามพารากอน เดอะมมอล์บางกะปิ และ เซ็นทรัลชิดลม
2. ดูแลการขาย แนะนำสินค้า และ ดูแลสต็อกสินค้าหน้าร้าน
3. ทำงานได้ ตามเวลา เปิด-ปิด ของห้างฯ(10:00-22:00น.)
4. ทำงานได้ 5-6 วัน/สัปดาห์

คุณสมบัติผู้สมัคร: 
1. เพศชาย/หญิง อายุ 20-30 ปี
2. จบการศึกษา วุฒิ ม.6 ขึ้นไป
3. รักในงานขายและบริการ
4. มีความรับผิดชอบสูง

อัตราจ้าง: 
1. รายได้เฉลี่ย/เดือน 12,000-17,000 บาท
2. พนักงาน Part time รายได้เฉลี่ยวันละ 500-800 บาท

สวัสดิการ: 
1. โบนัส
2. เบี้ยขยัน
3. OT 4. ค่าคอมมิชชั่น

วิธีการสมัครและติดต่อ: 
สมัครโดยส่งประวัติเข้ามาทาง E-MAIL: mcn007@hotmail.com (ไม่รับ WALK-IN)
โทรศัพท์: 094-561-9632

AZAWA TRADING (THAILAND) 789/791 ถ.พระราม 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กทม.
เว็บไซค์ :  www.thejobparttime.com

0 ความคิดเห็น:

สวัสดีครับเพื่อน ๆ สำหรับท่านใดที่กำลังมองหางาน part time วันนี้ทาง Admin มีข้อมูลดี ๆ มาแนะนำเพื่อน ๆ ทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล ทางเว็บไซต์ของเราได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องด้วยบุคลากรมืออาชีพในการพัฒนาเว็บไซต์ของเรา ทางเว็บไซต์ของเราจะเน้นเป็นพิเศษในเรื่องของงานทำที่บ้าน เหมาะมากสำหรับท่านใดที่ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับบ้าน หลายคนก็ต้องมองหาอะไรทำเป็นพิเศษอยู่แล้วทาง Admin ได้มองเห็นถึงความสำคัญของผู้คนกลุ่มนี้ โดยจะเน้นไปในเรื่องของงานฝีมือ เพราะมีความเชื่อลึก ๆ ว่าเพื่อน ๆ จะสามารถนำไปต่อยอด เพื่อสร้างเป็นเงินในช่วงเวลาที่อยู่บ้าน ทุกวันนี้เว็บไซต์ของเราได้มีข้อมูลงานเป็นจำนวนมากและมีแนวโน้มว่าจะโตขึ้นในทุก ๆ เนื่องด้วยเว็บไซต์ของเรามีข้อมูลงานที่หนาแน่นบวกกับมีผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเราเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน website ของเราไม่ได้มีเพียงแต่ประเภทที่จะต้องใช้ฝีมือในการทำเท่านั้น ยังคงมีอีกหลากหลายแนวทางที่จะวางต่อไปข้างหน้า รวมไปถึงรายได้เสริม ที่เป็นสิ่งประดิษฐ์จากสิ่งของที่เหลือใช้แล้วมาสร้างเป็นเงินได้ด้วยการใช้เวลาอันน้อยนิดในเวลาว่างของเรา แต่ถ้าสำหรับนักเรียนนักศึกษาที่กำลังเรียนหนังสืออยู่ ยังไม่มีวุฒิการศึกษาปริญญา ก็ยังคงมองหางานพาร์ทไทม์ ที่ทำคู่กับการเรียน ทางเรายินดีเป็นอย่างสูงที่มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของน้อง ๆ ทุกคน นักศึกษาอีกหลายคนยังไงมีรายได้จากทางบ้าน Admin แนะนำนะครับในช่วงเวลาที่ปิดเทอมให้น้อง ๆ ลองไปสมัครทำกันดู ส่วนใหญ่งานที่ว่าก็จะอยู่ตามห้างทั่วไป หรือหาอะไรทำก็ได้ที่เค้าจ่ายให้เราเป็นรายวัน ถ้าตามภาษาอังกฤษจะเรียกว่างานนอกเวลา นั่นก็หมายความว่าการทำงาน part time นั่นก็คือการที่จะต้องทำนอกเวลาหรือทำในเวลาว่าง เช่น ในช่วงปิดเทอมหรือในช่วงหลังเลิกเรียนเป็นต้น สำหรับผมถ้าจะแนะนำน้อง ๆ นะครับ ถ้าคิดที่จะทำงานนะครับ เราควรไปสมัครด้วยตนเอง เตรียมเครื่องมือให้พร้อม และต้องมีเวลาว่างจริง ๆ ที่จะไปทำให้กับทางบริษัทของเขาอย่างน้อย 2 เดือนในช่วงเวลาที่เรามีเวลาก็คงจะได้ประสบการณ์อะไรกลับมาบ้าง สำหรับเพื่อน ๆ หลายคนมองหาอะไรมากว่าที่จะต้องไปทำงานตามกรอบและคิดที่จะมอง ในช่วงเวลาที่เลิกงานหรือต้องการที่จะรับ JOB ในช่วงเวลาว่าง ใน website ของเรามีงานประเภทงานฝีมือ เย็บปัก ถักร้อย งานเหล่านี้เหมาะสำหรับคนว่างงานหรือแม่บ้านทั่วไป และท่านใดที่สนใจทำงานก็สามารถอ่านรายละเอียดได้ข้างในเว็บไซต์ได้เลยครับ บางอาชีพอาจจะต้องใช้ความสามารถส่วนตัว บางงานก็ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของเราถ้าพูดถึงงาน part time อันนี้ก็ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์อะไรเลยแค่ใช้ใจเข้าสู้ ทางทีมงานขอบคุณและยินดีเป็นอย่างยิ่งได้มีโอกาสได้หยิบยื่นโอกาสดี ๆ ให้กับทุกคนสุดท้ายนี้ก็ขอให้ทุกคนโชคดี สวัสดีครับ.