เปิดรับ part time event 2557-2014 รับสมัครนักแสดงหน้าใหม่-ตัวประกอบเปิดรับ part time event 2557-2014 รับสมัครนักแสดงหน้าใหม่-ตัวประกอบ เปิดรับสมัครนักแสดงหน้าใหม่ ท่านใดที่ต้องการทำงาน part time event ทางทีมงานต้องการคนร่วมงานจำนวนมาก ท่านใดสนใจงาน หรือ ต้องการสอบถามการทำงาน part time เชิญอ่านรายละเอียดงานด้านในค่ะ

เปิดรับ part time event 2557-2014 รับสมัครนักแสดงหน้าใหม่-ตัวประกอบ


1. ผู้หญิง2คน. หน้าตาน่ารัก. ผิวขาว. ผมยาว ดูแพงดูอายุเรียนประมาน มอ 4-6. หน้าลูกครึ่งยิ่งดี แอคติ้งดี. หน้าดูไม่เกิน18

2.ผญ 1 คน น่ารัก สวย. ดูห้าว ผมยาวก็ได้ แต่ผมสั้นยิ่งดี. ดูเปนนักเรียนโรงเรียนคริสต์ มีความเปนผู้นำ เรียนประมาณ มอ. 4-6 หน้าตาดูไม่เกิน 18 แอ๊คติ้งดี

3.ผช. 1คน วัยรุ่น รูปร่างตัวเล็ก ผอม. หน้าตาซื่อๆใสๆผิวสองสี. ผมหยักศกได้ยิ่งดี ดูเป็นเด็กต่างจังหวัด แต่ผิวพรรณดูไม่แย่. ประมาน อาร์ตี้ ธนฉัตร ตอนผอม แอ๊คติ้งดีประมานหนึ่ง

4.ผญ 1 คน. สวย. เซกซี่ หุ่นดี. หน้าตาดี. ผิวพรรณดี. หน้าอกใหญ่. ดูเปนเฟรชชี่ปี1&2. เปรี้ยวแต่ดูไม่แก่ แอคติ้งดีระดับหนึ่ง

5.ผช.1คน ประมาน. ปั้นจั่น. ไม่หล่อมาก ดูลุคแบดบอย แต่เปนแบดบอยที่ดูดีหน้าตาดี. ผิวพรรณดี มีเสน่ห์ สะอาดสะอ้าน. ไม่เอาแบบ นิกกี้ พริ้ม

6.หน้าตาดี. หล่อกว่าปั้นจั่น. สูง หุ่นดี. มีเสน่ห์มาก ชอบหลีหญิง. หน้าหม้อ ผิวสองสีได้ น่ามอง แต่ผิวขาวได้ก็ดี มีกล้ามล้ำๆก็ได้. ดูแล้วหน้าตาอายุไม่แก่กว่าปั้นจั่น

7.ผช.1คน. หน้าตาดี แต่หล่อไม่เท่าปั้นจั่น. ไม่สูงมาก. พวกหน้าตี๋. หล่อล้ำก็ได้ ขี้เล่น กวนตีน ชอบแหกปากโวกเหวกเสียงดัง. ประมาน ตั๊ก บริบูรณ์ ดูเปนวัยรุ่นๆ. ขอหน้สไม่แก่. อายุไม่แก่

8. ผช.1คน หน้าตาธรรมดาไม่หล่อมาก. แต่ต้องดูดีมีเสน่ห์. อยากได้ผิวขาว ดูหื่น. ดูหน้าหม้อ. กวนตีนขี้เล่น. แอคติ้งดีระดับหนึ่ง

ส่งด่วน Maerinmodeling@gmail.com
หัวข้อ งานภาพยนต์ (หนังผี)
เว็บไซค์ : www.thejobparttime.com

0 ความคิดเห็น:

สวัสดีครับเพื่อน ๆ สำหรับท่านใดที่กำลังมองหางาน part time วันนี้ทาง Admin มีข้อมูลดี ๆ มาแนะนำเพื่อน ๆ ทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล ทางเว็บไซต์ของเราได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องด้วยบุคลากรมืออาชีพในการพัฒนาเว็บไซต์ของเรา ทางเว็บไซต์ของเราจะเน้นเป็นพิเศษในเรื่องของงานทำที่บ้าน เหมาะมากสำหรับท่านใดที่ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับบ้าน หลายคนก็ต้องมองหาอะไรทำเป็นพิเศษอยู่แล้วทาง Admin ได้มองเห็นถึงความสำคัญของผู้คนกลุ่มนี้ โดยจะเน้นไปในเรื่องของงานฝีมือ เพราะมีความเชื่อลึก ๆ ว่าเพื่อน ๆ จะสามารถนำไปต่อยอด เพื่อสร้างเป็นเงินในช่วงเวลาที่อยู่บ้าน ทุกวันนี้เว็บไซต์ของเราได้มีข้อมูลงานเป็นจำนวนมากและมีแนวโน้มว่าจะโตขึ้นในทุก ๆ เนื่องด้วยเว็บไซต์ของเรามีข้อมูลงานที่หนาแน่นบวกกับมีผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเราเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน website ของเราไม่ได้มีเพียงแต่ประเภทที่จะต้องใช้ฝีมือในการทำเท่านั้น ยังคงมีอีกหลากหลายแนวทางที่จะวางต่อไปข้างหน้า รวมไปถึงรายได้เสริม ที่เป็นสิ่งประดิษฐ์จากสิ่งของที่เหลือใช้แล้วมาสร้างเป็นเงินได้ด้วยการใช้เวลาอันน้อยนิดในเวลาว่างของเรา แต่ถ้าสำหรับนักเรียนนักศึกษาที่กำลังเรียนหนังสืออยู่ ยังไม่มีวุฒิการศึกษาปริญญา ก็ยังคงมองหางานพาร์ทไทม์ ที่ทำคู่กับการเรียน ทางเรายินดีเป็นอย่างสูงที่มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของน้อง ๆ ทุกคน นักศึกษาอีกหลายคนยังไงมีรายได้จากทางบ้าน Admin แนะนำนะครับในช่วงเวลาที่ปิดเทอมให้น้อง ๆ ลองไปสมัครทำกันดู ส่วนใหญ่งานที่ว่าก็จะอยู่ตามห้างทั่วไป หรือหาอะไรทำก็ได้ที่เค้าจ่ายให้เราเป็นรายวัน ถ้าตามภาษาอังกฤษจะเรียกว่างานนอกเวลา นั่นก็หมายความว่าการทำงาน part time นั่นก็คือการที่จะต้องทำนอกเวลาหรือทำในเวลาว่าง เช่น ในช่วงปิดเทอมหรือในช่วงหลังเลิกเรียนเป็นต้น สำหรับผมถ้าจะแนะนำน้อง ๆ นะครับ ถ้าคิดที่จะทำงานนะครับ เราควรไปสมัครด้วยตนเอง เตรียมเครื่องมือให้พร้อม และต้องมีเวลาว่างจริง ๆ ที่จะไปทำให้กับทางบริษัทของเขาอย่างน้อย 2 เดือนในช่วงเวลาที่เรามีเวลาก็คงจะได้ประสบการณ์อะไรกลับมาบ้าง สำหรับเพื่อน ๆ หลายคนมองหาอะไรมากว่าที่จะต้องไปทำงานตามกรอบและคิดที่จะมอง ในช่วงเวลาที่เลิกงานหรือต้องการที่จะรับ JOB ในช่วงเวลาว่าง ใน website ของเรามีงานประเภทงานฝีมือ เย็บปัก ถักร้อย งานเหล่านี้เหมาะสำหรับคนว่างงานหรือแม่บ้านทั่วไป และท่านใดที่สนใจทำงานก็สามารถอ่านรายละเอียดได้ข้างในเว็บไซต์ได้เลยครับ บางอาชีพอาจจะต้องใช้ความสามารถส่วนตัว บางงานก็ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของเราถ้าพูดถึงงาน part time อันนี้ก็ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์อะไรเลยแค่ใช้ใจเข้าสู้ ทางทีมงานขอบคุณและยินดีเป็นอย่างยิ่งได้มีโอกาสได้หยิบยื่นโอกาสดี ๆ ให้กับทุกคนสุดท้ายนี้ก็ขอให้ทุกคนโชคดี สวัสดีครับ.