หารายได้พิเศษ รายได้เสริม สำหรับนักศึกษา ทำงานช่วงเย็น

หารายได้พิเศษ รายได้เสริม สำหรับนักศึกษา ทำงานช่วงเย็น สำหรับน้อง ๆนักเรียนนักศึกษาที่ต้องการ หางานทำ ในลักษณะการทำงานนั้นเป็นการคีย์งาน ที่ทางเราจัดเตรียมไว้ให้ สามารถทำวัน 2-3 ชม.ต่อวันได้ ไม่ฟิกเวลาการทำงาน รายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติมติดต่อสอบถามได้เลยค่ะ

หารายได้พิเศษ รายได้เสริม สำหรับนักศึกษา ทำงานช่วงเย็น
รูปแบบงาน : งานพาร์ทไทม์

รายละเอียดงาน : งานคีย์ข้อมูล-คีย์งานทั่วไป ที่ทางเรามีไฟล์งานจัดเตรียมไว้ให้ ใช้อินเตอร์เน็ตเบื้องต้นในการทำงาน ใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์เบื้องต้น เช่น Ms Word , Ms Excel

สถานที่ทำงาน : สามารถรับงานกลับไปทำที่บ้านได้ ทำที่ทำงาน ,หรือที่ที่มีอินเตอร์เน็ต

คุณสมบัติการสมัคร :
อายุ 19 ปีขึ้นไป *ต่ำกว่า ต้องให้ผู้ปกครองติดต่อสมัคร
ชายหรือหญิง มีสัญชาติไทย
มีความรับผิดชอบต่องาน
สามารถเดินทางมาสัมภาษณ์งานในครั้งแรกได้
มีความตรงต่อเวลาจะรับพิจารณาเป็นพิเศษ

คุณสมบัติเพื่มเติม : 
มีความสามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์เบื้องต้นในการำงานได้ เช่น Ms word , Ms Excel
มีความสามารถใช้อินเตอร์เน็ตเบื้องต้นได้ เช่น การับหรือการส่ง E-mail

สถานที่ติดต่อ : ห้างสรรพสินค้า max value ตึก Aeon ตรงข้าม ม.ราชภัฎพระนคร บางเขน กทม.

เอกสารสำคัญในการใช้ : สำเนาบัตรประชาชน 1 ฉบับ
สำเนาบัญชีของธนาคารหน้าแรก 1 ฉบับ
ยกเว้น การใช้ ธนาคารออมสิน และ ธนาคาร ธกส.
จดรหัสรับงาน B.144574 มาติตต่องาน

วิธีการสมัคร :
ติดต่อกับ คุณศิริมา โดยตรง ได้ที่เบอร์
โทร . 086 – 4025434  , 083-2330713
เว็บไซค์ : www.thejobparttime.com

0 ความคิดเห็น:

สวัสดีครับเพื่อน ๆ สำหรับท่านใดที่กำลังมองหางาน part time วันนี้ทาง Admin มีข้อมูลดี ๆ มาแนะนำเพื่อน ๆ ทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล ทางเว็บไซต์ของเราได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องด้วยบุคลากรมืออาชีพในการพัฒนาเว็บไซต์ของเรา ทางเว็บไซต์ของเราจะเน้นเป็นพิเศษในเรื่องของงานทำที่บ้าน เหมาะมากสำหรับท่านใดที่ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับบ้าน หลายคนก็ต้องมองหาอะไรทำเป็นพิเศษอยู่แล้วทาง Admin ได้มองเห็นถึงความสำคัญของผู้คนกลุ่มนี้ โดยจะเน้นไปในเรื่องของงานฝีมือ เพราะมีความเชื่อลึก ๆ ว่าเพื่อน ๆ จะสามารถนำไปต่อยอด เพื่อสร้างเป็นเงินในช่วงเวลาที่อยู่บ้าน ทุกวันนี้เว็บไซต์ของเราได้มีข้อมูลงานเป็นจำนวนมากและมีแนวโน้มว่าจะโตขึ้นในทุก ๆ เนื่องด้วยเว็บไซต์ของเรามีข้อมูลงานที่หนาแน่นบวกกับมีผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเราเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน website ของเราไม่ได้มีเพียงแต่ประเภทที่จะต้องใช้ฝีมือในการทำเท่านั้น ยังคงมีอีกหลากหลายแนวทางที่จะวางต่อไปข้างหน้า รวมไปถึงรายได้เสริม ที่เป็นสิ่งประดิษฐ์จากสิ่งของที่เหลือใช้แล้วมาสร้างเป็นเงินได้ด้วยการใช้เวลาอันน้อยนิดในเวลาว่างของเรา แต่ถ้าสำหรับนักเรียนนักศึกษาที่กำลังเรียนหนังสืออยู่ ยังไม่มีวุฒิการศึกษาปริญญา ก็ยังคงมองหางานพาร์ทไทม์ ที่ทำคู่กับการเรียน ทางเรายินดีเป็นอย่างสูงที่มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของน้อง ๆ ทุกคน นักศึกษาอีกหลายคนยังไงมีรายได้จากทางบ้าน Admin แนะนำนะครับในช่วงเวลาที่ปิดเทอมให้น้อง ๆ ลองไปสมัครทำกันดู ส่วนใหญ่งานที่ว่าก็จะอยู่ตามห้างทั่วไป หรือหาอะไรทำก็ได้ที่เค้าจ่ายให้เราเป็นรายวัน ถ้าตามภาษาอังกฤษจะเรียกว่างานนอกเวลา นั่นก็หมายความว่าการทำงาน part time นั่นก็คือการที่จะต้องทำนอกเวลาหรือทำในเวลาว่าง เช่น ในช่วงปิดเทอมหรือในช่วงหลังเลิกเรียนเป็นต้น สำหรับผมถ้าจะแนะนำน้อง ๆ นะครับ ถ้าคิดที่จะทำงานนะครับ เราควรไปสมัครด้วยตนเอง เตรียมเครื่องมือให้พร้อม และต้องมีเวลาว่างจริง ๆ ที่จะไปทำให้กับทางบริษัทของเขาอย่างน้อย 2 เดือนในช่วงเวลาที่เรามีเวลาก็คงจะได้ประสบการณ์อะไรกลับมาบ้าง สำหรับเพื่อน ๆ หลายคนมองหาอะไรมากว่าที่จะต้องไปทำงานตามกรอบและคิดที่จะมอง ในช่วงเวลาที่เลิกงานหรือต้องการที่จะรับ JOB ในช่วงเวลาว่าง ใน website ของเรามีงานประเภทงานฝีมือ เย็บปัก ถักร้อย งานเหล่านี้เหมาะสำหรับคนว่างงานหรือแม่บ้านทั่วไป และท่านใดที่สนใจทำงานก็สามารถอ่านรายละเอียดได้ข้างในเว็บไซต์ได้เลยครับ บางอาชีพอาจจะต้องใช้ความสามารถส่วนตัว บางงานก็ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของเราถ้าพูดถึงงาน part time อันนี้ก็ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์อะไรเลยแค่ใช้ใจเข้าสู้ ทางทีมงานขอบคุณและยินดีเป็นอย่างยิ่งได้มีโอกาสได้หยิบยื่นโอกาสดี ๆ ให้กับทุกคนสุดท้ายนี้ก็ขอให้ทุกคนโชคดี สวัสดีครับ.