รับสมัครงานเชียร์ขาย BA ขายแชมพู ในห้าง 800 บาท/วัน

รับสมัครงานเชียร์ขาย BA เชียร์ขายแชมพู ประจำบูธในห้าง เรท 800 บาท/วัน  ทำงานเฉพาะศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เริ่ม 7-9 มี.ค ยาว 8 สัปดาห์ จบที่ 25-27 เม.ย.57 สนใจดูรายละเอียด รับสมัครงาน เพิ่มเติมรับสมัครงานเชียร์ขาย BA ขายแชมพู ในห้าง 800 บาท/วัน


1.รับสมัคร BA เชียร์ขายแชมพู ประจำบูธในห้าง เรท 800 บาท/วัน ทำงานเฉพาะศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เริ่ม 7-9 มี.ค ยาว 8 สัปดาห์ จบที่ 25-27 เม.ย.57
2. Superviror ควบคุมบูธ เรท 700 บาท/วัน หญิง อายุ 20 ปีขึ้นไป มีความรับผิดชอบ โซนที่ต้องการ ลาดพร้าว แจ้งวัฒนะ วงศ์สว่าง รัตนาธิเบศร์ ปทุมธานี รังสิต ประชาชื่น รับสมัครรอบแรก วันที่ 17 – 21 กุมภาพันธ์ 57 เวลา 10.00-17.00 น. (แจ้งว่างานพี่หวาน)

คุณสมบัติ : 

  • 1.เพศหญิง อายุ 19-26 ปี ผมยาว สีดำ ผิวขาว-ขาวเหลือง 
  • 2.รักงานขายและงานบริการ สามารถยืนนานได้และสามารถยื่นจดหมายส่งตัวก่อนเริ่มงานได้
  • 3.สามารถมาแคสงานได้ ด้วยตัวเองที่บริษัท 


หมายเหตุ : หากใครสนใจเข้ามาแคสจะต้องเตรียม

  • 1.สำเนาบัตรประชาชน1 ชุด 
  • 2.สำเนาทะเบียนบ้าน 
  • 3. สำเนาวุฒิการศึกษา(หากผ่านการแคสงานเซ็นต์สัญญา ต้องมีเงินประกัน 1000 บาท ) 


สนใจสมัครด่วนที่ บ.ไอดีไอเดีย 41 ซอย.จรัญสนิทวงศ์ 66/1 (ซอยเดียวกับซอยโรงแรมรอยัลริเว่อร์) เขตบางพลัด กทม.10700
โทร.02-8791929 สายรถเมล์ที่ผ่าน 18/108/28/203/175/542/66 หรือ โทร. 089-6917897 ,
ID Line : wanh.id พี่หวาน
ส่ง Profile ได้ที่ hussaya.csw@hotmail.com


บริษัทไอดีไอเดีย จำกัด 41 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 66/1 แขวงบางพลัด เขตบางพลัด กทม

0 ความคิดเห็น:

สวัสดีครับเพื่อน ๆ สำหรับท่านใดที่กำลังมองหางาน part time วันนี้ทาง Admin มีข้อมูลดี ๆ มาแนะนำเพื่อน ๆ ทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล ทางเว็บไซต์ของเราได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องด้วยบุคลากรมืออาชีพในการพัฒนาเว็บไซต์ของเรา ทางเว็บไซต์ของเราจะเน้นเป็นพิเศษในเรื่องของงานทำที่บ้าน เหมาะมากสำหรับท่านใดที่ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับบ้าน หลายคนก็ต้องมองหาอะไรทำเป็นพิเศษอยู่แล้วทาง Admin ได้มองเห็นถึงความสำคัญของผู้คนกลุ่มนี้ โดยจะเน้นไปในเรื่องของงานฝีมือ เพราะมีความเชื่อลึก ๆ ว่าเพื่อน ๆ จะสามารถนำไปต่อยอด เพื่อสร้างเป็นเงินในช่วงเวลาที่อยู่บ้าน ทุกวันนี้เว็บไซต์ของเราได้มีข้อมูลงานเป็นจำนวนมากและมีแนวโน้มว่าจะโตขึ้นในทุก ๆ เนื่องด้วยเว็บไซต์ของเรามีข้อมูลงานที่หนาแน่นบวกกับมีผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเราเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน website ของเราไม่ได้มีเพียงแต่ประเภทที่จะต้องใช้ฝีมือในการทำเท่านั้น ยังคงมีอีกหลากหลายแนวทางที่จะวางต่อไปข้างหน้า รวมไปถึงรายได้เสริม ที่เป็นสิ่งประดิษฐ์จากสิ่งของที่เหลือใช้แล้วมาสร้างเป็นเงินได้ด้วยการใช้เวลาอันน้อยนิดในเวลาว่างของเรา แต่ถ้าสำหรับนักเรียนนักศึกษาที่กำลังเรียนหนังสืออยู่ ยังไม่มีวุฒิการศึกษาปริญญา ก็ยังคงมองหางานพาร์ทไทม์ ที่ทำคู่กับการเรียน ทางเรายินดีเป็นอย่างสูงที่มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของน้อง ๆ ทุกคน นักศึกษาอีกหลายคนยังไงมีรายได้จากทางบ้าน Admin แนะนำนะครับในช่วงเวลาที่ปิดเทอมให้น้อง ๆ ลองไปสมัครทำกันดู ส่วนใหญ่งานที่ว่าก็จะอยู่ตามห้างทั่วไป หรือหาอะไรทำก็ได้ที่เค้าจ่ายให้เราเป็นรายวัน ถ้าตามภาษาอังกฤษจะเรียกว่างานนอกเวลา นั่นก็หมายความว่าการทำงาน part time นั่นก็คือการที่จะต้องทำนอกเวลาหรือทำในเวลาว่าง เช่น ในช่วงปิดเทอมหรือในช่วงหลังเลิกเรียนเป็นต้น สำหรับผมถ้าจะแนะนำน้อง ๆ นะครับ ถ้าคิดที่จะทำงานนะครับ เราควรไปสมัครด้วยตนเอง เตรียมเครื่องมือให้พร้อม และต้องมีเวลาว่างจริง ๆ ที่จะไปทำให้กับทางบริษัทของเขาอย่างน้อย 2 เดือนในช่วงเวลาที่เรามีเวลาก็คงจะได้ประสบการณ์อะไรกลับมาบ้าง สำหรับเพื่อน ๆ หลายคนมองหาอะไรมากว่าที่จะต้องไปทำงานตามกรอบและคิดที่จะมอง ในช่วงเวลาที่เลิกงานหรือต้องการที่จะรับ JOB ในช่วงเวลาว่าง ใน website ของเรามีงานประเภทงานฝีมือ เย็บปัก ถักร้อย งานเหล่านี้เหมาะสำหรับคนว่างงานหรือแม่บ้านทั่วไป และท่านใดที่สนใจทำงานก็สามารถอ่านรายละเอียดได้ข้างในเว็บไซต์ได้เลยครับ บางอาชีพอาจจะต้องใช้ความสามารถส่วนตัว บางงานก็ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของเราถ้าพูดถึงงาน part time อันนี้ก็ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์อะไรเลยแค่ใช้ใจเข้าสู้ ทางทีมงานขอบคุณและยินดีเป็นอย่างยิ่งได้มีโอกาสได้หยิบยื่นโอกาสดี ๆ ให้กับทุกคนสุดท้ายนี้ก็ขอให้ทุกคนโชคดี สวัสดีครับ.